(GMT+7)

Chi tiết câu hỏi

Câu hỏi: Tủ bếp nhựa có tốt không?
Người hỏi : Nguyễn Quyên     Số điện thoại: 0165XXXX458     Email: tron**********@gmail.com     Địa chỉ: Bạch Mai- Hà Nội
Ngày hỏi: 17/11/2017 - 09 Giờ 35 phút     Ngày chuyển: 17/11/2017 - 15 Giờ 32 phút

Nội dung câu hỏi:

Kính chào quý anh/chị!

Trên thị trường hiện nay ngoài gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong làm tủ bếp thì các loại gỗ công nghiệp với các ưu điểm như: không cong vênh, mối mọt, ngày càng được sử dụng nhiều trong đóng tủ bếp nhưng nhược điểm chung của gỗ công nghiệp là không chịu được độ ẩm và nước. Trong khi đó các loại tủ bếp gỗ nhựa hiện nay lại có ưu điểm là chống ẩm, chịu nước tuyệt đối. Vậy, tủ bếp nhựa có tốt không? Mong chuyên gia sớm hồi đáp giúp tôi ạ! Tôi xin chân thành cảm ơn!


Trả lời câu hỏi
Đơn vị trả lời: Sở Xây dựng     
Thời gian trả lời: 20/11/2017 - 15 Giờ 33 phút
Đánh giá câu trả lời:     0 lượt đánh giá

Nội dung câu trả lời:

Căn cứ quy định tại Thông tư số 15/2014/TT-BXD ngày 15/9/2014 của Bộ Xây dựng ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm hàng hóa vật liệu xây dựng, Mã số QCVN 16:2014/BXD đã quy định các chỉ tiêu và mức yêu cầu kỹ thuật đối với nhóm sản phẩm trên cơ sở gỗ (chi tiết tại Bảng 2.4), bắt buộc các nhà sản xuất, kinh doanh phải tổ chức thực hiện công bố hợp quy trước khi đưa các sản phẩm này lưu thông trên thị trường; sản phẩm tấm nhựa để làm tủ bếp không thuộc nhóm sản phẩm quy định tại QCVN 16:2014/BXD.

Theo quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa, các nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hàng hóa phải tổ chức thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa các sản phẩm này lưu thông trên thị trường.

Vì vậy, anh/ chị yêu cầu đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm trên cơ sở gỗ, tấm nhựa để làm tủ cung cấp các tài liệu quản lý chất lượng theo quy định để anh/ chị có thể so sánh, đánh giá và lựa chọn.

Trân trọng./.


Lịch sử chỉnh sửa

Chuyển câu hỏi:

 Đơn vị tiếp nhận:



 Ghi chú:

Thông tin câu hỏi:

 Tiêu đề câu hỏi: Tủ bếp nhựa có tốt không?
 Nội dung câu hỏi:

Kính chào quý anh/chị!

Trên thị trường hiện nay ngoài gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong làm tủ bếp thì các loại gỗ công nghiệp với các ưu điểm như: không cong vênh, mối mọt, ngày càng được sử dụng nhiều trong đóng tủ bếp nhưng nhược điểm chung của gỗ công nghiệp là không chịu được độ ẩm và nước. Trong khi đó các loại tủ bếp gỗ nhựa hiện nay lại có ưu điểm là chống ẩm, chịu nước tuyệt đối. Vậy, tủ bếp nhựa có tốt không? Mong chuyên gia sớm hồi đáp giúp tôi ạ! Tôi xin chân thành cảm ơn!

 Lý do từ chối:

Trả lời câu hỏi

Nội dung câu hỏi:

Kính chào quý anh/chị!

Trên thị trường hiện nay ngoài gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong làm tủ bếp thì các loại gỗ công nghiệp với các ưu điểm như: không cong vênh, mối mọt, ngày càng được sử dụng nhiều trong đóng tủ bếp nhưng nhược điểm chung của gỗ công nghiệp là không chịu được độ ẩm và nước. Trong khi đó các loại tủ bếp gỗ nhựa hiện nay lại có ưu điểm là chống ẩm, chịu nước tuyệt đối. Vậy, tủ bếp nhựa có tốt không? Mong chuyên gia sớm hồi đáp giúp tôi ạ! Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nội dung trả lời:
File đính kèm:

Chuyển trả câu hỏi

Lý do chuyển trả:

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: