(GMT+7)

Chi tiết câu hỏi

Câu hỏi: Bán kem chuối tự làm
Người hỏi : Cá Nhân     Số điện thoại:      Email:      Địa chỉ: Long Khánh, Bến Cầu, Tây Ninh
Ngày hỏi: 08/05/2017 - 23 Giờ 21 phút     Ngày chuyển: 09/05/2017 - 07 Giờ 26 phút

Nội dung câu hỏi:

Hiện nay có một cán bộ xã đoàn Long Khánh, Bến Cầu, Tây Ninh, tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối sầu riêng. Được biết trong thời tiết nắng nóng như hiện nay thì sản phẩm kem chuối được rất nhiều người sữ dụng. Việc tự sản xuất và kinh doanh mặt hàng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm rất lớn vì: không rõ nguồn gốc nguyên liệu, không nhãn, mác, không ngày sản xuất, không hạn sữ dụng.

Để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm sảy ra, đề nghị phía cơ quan có thẩm quyền xem sét các vấn đề sau:

1. Cá nhân tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối như vậy có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

2. Có cần phải đăng ký để kinh doanh hay không? 

3. Nếu có ngộ độc thực phẩm xãy ra ai là người chịu trách nhiệm?

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2248768312015544&id=100006471906346


Trả lời câu hỏi
Đơn vị trả lời: UBND huyện Bến Cầu     
Thời gian trả lời: 19/05/2017 - 08 Giờ 16 phút
Đánh giá câu trả lời:     0 lượt đánh giá

Nội dung câu trả lời:

Phòng Y tế trả lời câu hỏi của người dân cụ thể như sau:

Phòng Y tế huyện đã liên hệ với Trạm Y tế xã Long Khánh để làm rõ sự việc như trong câu hỏi của người dân.

Vào sáng ngày 17/5/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện đã đến kiểm tra tại nhà của ông Nguyễn Trần Ý thuộc ấp Long Châu, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Qua kiểm tra thực tế tại tủ lạnh gia đình của ông Ý, không có sản phẩm kem chuối và ông Ý cho biết gia đình không có sản xuất kem chuối để bán.

Trên đây là báo cáo của Phòng Y tế trả lời câu hỏi của người dân trong mục “Cổng hỏi đáp trực tuyến”./.


Lịch sử chỉnh sửa

Chuyển câu hỏi:

 Đơn vị tiếp nhận:



 Ghi chú:

Thông tin câu hỏi:

 Tiêu đề câu hỏi: Bán kem chuối tự làm
 Nội dung câu hỏi:

Hiện nay có một cán bộ xã đoàn Long Khánh, Bến Cầu, Tây Ninh, tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối sầu riêng. Được biết trong thời tiết nắng nóng như hiện nay thì sản phẩm kem chuối được rất nhiều người sữ dụng. Việc tự sản xuất và kinh doanh mặt hàng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm rất lớn vì: không rõ nguồn gốc nguyên liệu, không nhãn, mác, không ngày sản xuất, không hạn sữ dụng.

Để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm sảy ra, đề nghị phía cơ quan có thẩm quyền xem sét các vấn đề sau:

1. Cá nhân tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối như vậy có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

2. Có cần phải đăng ký để kinh doanh hay không? 

3. Nếu có ngộ độc thực phẩm xãy ra ai là người chịu trách nhiệm?

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2248768312015544&id=100006471906346

 Lý do từ chối:

Trả lời câu hỏi

Nội dung câu hỏi:

Hiện nay có một cán bộ xã đoàn Long Khánh, Bến Cầu, Tây Ninh, tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối sầu riêng. Được biết trong thời tiết nắng nóng như hiện nay thì sản phẩm kem chuối được rất nhiều người sữ dụng. Việc tự sản xuất và kinh doanh mặt hàng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm rất lớn vì: không rõ nguồn gốc nguyên liệu, không nhãn, mác, không ngày sản xuất, không hạn sữ dụng.

Để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm sảy ra, đề nghị phía cơ quan có thẩm quyền xem sét các vấn đề sau:

1. Cá nhân tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối như vậy có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

2. Có cần phải đăng ký để kinh doanh hay không? 

3. Nếu có ngộ độc thực phẩm xãy ra ai là người chịu trách nhiệm?

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2248768312015544&id=100006471906346

Nội dung trả lời:
File đính kèm:

Chuyển trả câu hỏi

Lý do chuyển trả:

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: