Hiện nay có một cán bộ xã đoàn Long Khánh, Bến Cầu, Tây Ninh, tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối sầu riêng. Được biết trong thời tiết nắng nóng như hiện nay thì sản phẩm kem chuối được rất nhiều người sữ dụng. Việc tự sản xuất và kinh doanh mặt hàng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm rất lớn vì: không rõ nguồn gốc nguyên liệu, không nhãn, mác, không ngày sản xuất, không hạn sữ dụng.
Để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm sảy ra, đề nghị phía cơ quan có thẩm quyền xem sét các vấn đề sau:
1. Cá nhân tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm kem chuối như vậy có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?
2. Có cần phải đăng ký để kinh doanh hay không?
3. Nếu có ngộ độc thực phẩm xãy ra ai là người chịu trách nhiệm?
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2248768312015544&id=100006471906346