Tôi hiện đang ngụ tại phường Trảng Bàng, Tx. Trảng Bàng.
Ngày 16.08.2021 vừa qua tôi có đăng ký tiêm chủng cho ba mẹ (mục "Đăng ký cho người thân" tại Cổng thông tin tiemchungcovid19.gov.vn). Tại đây tôi thấy hệ thống có 2 mục: "Thông tin của người đăng ký" và "Thông tin người tiêm". Tôi đã điền thông tin người đăng ký là tên và số điện thoại của tôi; thông tin người tiêm là tên và số điện thoại của ba và mẹ tôi (2 đơn đăng ký). Tôi có ảnh chụp màn hình hệ thống báo đăng ký thành công và sẽ liên lạc với ba và mẹ tôi thông qua số điện thoại của ông bà.
Sau khi đăng ký, tôi có vào Tra cứu kết quả đăng ký, nhập số CCCD và số điện thoại của ba mẹ nhưng không tra được. Tôi có viết câu hỏi lên Tây Ninh Smart và có người gọi giải đáp rằng tôi nhập số CCCD của người tiêm và số điện thoại người đăng ký. Tuy nhiên hôm nay tôi kiểm tra lại thì CCCD của ba mẹ nhưng số điện thoại là của tôi, nghĩa là cùng 1 số điện thoại của tôi nhưng có 3 đơn đăng ký gồm của tôi, ba và mẹ tôi. Tôi có gọi lên tổng đài 1022, kiểm tra đúng là 1 số điện thoại của tôi nhưng có 3 số CCCD đăng ký. Tôi được thông báo là đăng ký rồi thì hệ thống của phường đã ghi nhận rồi và nếu có sai sót thì phường sẽ kêu xoá và đăng ký lại.
Vậy, tôi có cần xoá đơn và đăng ký lại không? Nếu không thì tôi có thể liên hệ với ai ở phường Trảng Bàng để kiểm tra xem tôi có cần sửa đổi về thông tin trên?
Xin cảm ơn.